VỀ CHÚNG TÔI

Keppel cam kết mang đến một môi trường làm việc đa dạng, sôi động và chuyên nghiệp, nơi nhân viên được truyền cảm hứng và hỗ trợ nguyện vọng nghề nghiệp, để cùng nhau kiến tạo cộng đồng và nâng tầm cuộc sống.
Inclusive-and-Vibrant-Environment.jpg
Môi Trường Làm Việc Đa Dạng Và Sôi Động
Keppel chú trọng sức khỏe toàn diện của nhân viên. Thông qua các chương trình phúc lợi linh hoạt và thiết thực, Công ty đáp ứng hiệu quả nhu cầu đa dạng của nhân viên.
Growth-and-Development.jpg
Hỗ Trợ Nhân Viên Phát Triển
Công ty đầu tư vào sự phát triển của nhân viên và cam kết giúp họ phát huy hết năng lực thông qua các chương trình phát triển và nâng cao kỹ năng như LEAD và EMAP.
Innovation.jpg
Truyền Cảm Hứng Sáng Tạo Và Đổi Mới
Đổi mới là DNA của Keppel. Công ty đảm bảo an toàn tâm lý, nơi mọi ý tưởng được chào đón và tiếng nói của nhân viên được lắng nghe qua các cuộc họp toàn công ty, các buổi chia sẻ với lãnh đạo và các cuộc khảo sát.
Living-Well.jpg
Kiến Tạo Cộng Đồng Và Nâng Tầm Cuộc Sống
Keppel cam kết thúc đẩy phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) đa dạng, chú trọng bảo vệ môi trường và đóng góp cho xã hội.

MỘT KEPPEL, NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại Keppel Land, chúng tôi mang đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn để bạn định hình và phát triển sự nghiệp của mình, bằng các danh mục dự án văn phòng hạng A, bất động sản nhà ở, trung tâm bán lẻ, khu đô thị tích hợp và căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.
Residential.jpg
Nhà Ở Và Khu Đô Thị
Tìm hiểu thêm
Commercial.jpg
Bất Động Sản Bán Lẻ
 tìm hiểu thêm
Office.jpg
Bất Động Sản Văn Phòng
 tìm hiểu thêm
Hospitality.jpg
Căn Hộ Dịch Vụ
TÌM HIỂU THÊM

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG CHÚNG TÔI

Tại Keppel Land, cuộc sống không chỉ là công việc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để khám phám và phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

THÀNH TỰU

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG VÀ ĐA DẠNG CỦA KEPPEL

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Keppel ngay!

X
Cookies help us improve your website experience.
By using our website, you agree to our use of cookies.
Confirm